Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS

Trường cao đẳng cộng đồng Edmonds (EdCC) là một cơ sở giáo dục cao đẳng cấp tiểu bang với khuôn viên trường đẹp tựa một công viên tọa lạc tại thành phố Seattle.
 edmonds.jpgTrường EdCC có các chương trình đa dạng và phong phú với sự hợp tác với các liên doanh có danh tiếng trên thế giới. Nằm trong vùng Tây Bắc nước Mỹ, từ trường có thể đến thành phố Vancouver ở Canada trong vòng hai tiến lái xe, và vài phút cách biển, cảng, và bến tàu tại vùng Pudget Sound tuyệt đẹp.

Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở nước Mỹ trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế. Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường, bạn có thể dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Hoa Kỳ, bao gồm các đại học University of Washington, Seattle University, các đại học cấp tiểu bang ở California và New York và bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn. Sinh viên cũng có thể học lấy bằng bốn năm ngay trong khuôn viên này tại trường Central Washington University.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

Học phí cạnh tranh.
Dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Hoa Kỳ, bao gồm các đại học University of Washington, Seattle University, các đại học cấp tiểu bang ở California và New York và bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn.
Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
Chương trình giảng dạy đa dạng với nhiều chuyên nghành.
Các lớp học có sỉ số thấp, thầy cô quan tâm chú ý đến từng sinh viên trong lớp.
Trường nằm ngay chính trung tâm của thành phố do đó rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.
Không yêu cầu chứng chỉ TOEFL.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Tiếng Anh (ESL):  Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao trước khi vào học chương trình chính khóa với các cấp độ từ thấp lên cao.
Chương trình chuyển tiếp lên Đại học 2+2:  2 năm đầu sinh viên học tại trường Edmonds, 2 năm cuối chuyển tiếp sang các trường Đại học để hòan tất chương trình và lấy bằng Đại học 4 năm.
Chương trình kép Hòan tất Trung học: Sinh viên cùng lúc lấy bằng Cao đẳng 2 năm và Trung học.


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Học sinh từ 16 tuổi trở lên
Có khả năng về tài chính


CÁC  KỲ NHẬP HỌC: Có 4 đợt khai giảng

Mùa thu (tháng 9)
Mùa đông (tháng 1)
Mùa xuân (tháng 4)
Mùa hè (tháng 7)


CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC:


Tiếng Anh
Cao đẳng
Học phí
7,500
7,944
Phí trường
90
225
Nhà ở
6,300
6,300
     Sách vở
600
600
Bảo hiểm
605.25
605.25
Phí đi lại
270
270
Sinh họat phí
600
600
Tổng chi phí
$ 15,965.25
$ 16,544.25

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Du học Canada: ĐẠI HỌC YORK - CANADA