Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTH SEATTLE

Trường cao đẳng cộng đồng North Seattle (NSCC) là một trong những trường cao đẳng công lập tọa lạc trong một khuôn viên tuyệt đẹp.

 north seatle.jpgTrường nằm cách trường đại học University of Washington 10 phút và chỉ 20 phút từ trung tâm thành phố Seattle. Mỗi năm có hơn 8500 học sinh, trong đó có khỏang 450 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học tại NSCC. Là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington, NSCC thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và đội ngủ giáo viên nhiệt ình giàu kinh nghiệm.ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

Không yêu cầu TOEFL                                                     
Có nhiều chương trình học để chọn lựa
Giáo viên nhiều kinh nghiệm
Thủ tục đơn giản
Lớp học nhỏ, học phí thấp
Nằm trong khu vực an tòan và thân thiện
Có những học bổng dành riêng cho du học sinh mới cũng như du học sinh đang theo học tại NSCC.


Seattle là 1 thành phố cảng thuộc miền duyên hải và là thành phố lớn nhất tại vùng Tây bắc thái  Tây Bắc Thái Bình Dương , t huộc tiểu bang Washington . Seatle được biết đến với những cái tên thân thuộc như “thành phố nữ hoàng”, “thành phố ngọc lục bảo”hay “thành phố mưa” và được tạp chí Men"s Fitness bầu chọn là thành phố khỏe nhất nước Mỹ. Không những thế Seatle còn là thành phố đa văn hóa và là nơi sinh ra nhạc grunge và nổi tiếng và là trụ sở của thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất thế giới, Starbucks .

Ngoài ra Seatle còn là nơi có nhiều trường cao đẳng cộng đồng và đại học  thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập vì thời tiết ở Seale rất ôn hòa và môi trường sống an toàn,thân thiện với các cơ sở giáo dục hiện đại đạt chất lượng cao.CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

Tiếng Anh (ESL):  nhằm củng cố thêm khả năng tiếng Anh trước khi vào chương trình Cao Đẳng hoặc Đại Học tại NSCC. Có 6 cấp độ khác nhau (1 tuần học 20 tiếng) bao gồm: ngữ pháp, viết, đọc và giao tiếp. Ngòai ra, có thề học những lớp giao tiếp và dạy kèm hòan tòan miễn phí. Khi học đến cấp độ 5-6, bạn có thể lấy thêm một vài lớp Cao Đằng.

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học 2+2:  2 năm đầu sinh viên học tại NSCC, 2 năm cuối chuyển tiếp sang các trường Đại học để hòan tất chương trình và lấy bằng Đại học 4 năm.

Chương trình trung học: Bạn đồng thời có được bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng Cao Đằng (Associate of Arts) khi học chương trình 2 năm tại NSCC. Đây là một sự thuận tiện dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.CÁC  KỲ NHẬP HỌC: Có 4 đợt khai giảng

Tháng 3
Tháng 6
Tháng 9
Tháng 12


CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC:Học phí :    7.863 USD
Phí khác :  426 USD
Bảo hiểm : 606 USD

Sách vở:    900 USD

Phí sinh họat:     6.603USD
Tổng chi phí:     15.999 USDNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS

Du học Canada: ĐẠI HỌC YORK - CANADA