Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG GREEN RIVER

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu. Hiện nay có 9.000 học sinh, sinh viên đang học tập tại trường, trong đó có 400 em học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới.


Trường có khuôn viên đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại.. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ. Để hỗ trợ sinh viên trong việc học, thư viện của Green River được trang bị hơn 100 máy tính, CD-ROM, hệ thống Microsoft Office, truy cập Internet, Photoshop, máy Scan và hệ thống tháp CD ROM 56 đĩa để lưu trữ các cơ sở dữ liệu tham khảo điện tử bổ sung.ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

Đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp đỡ học sinh.
Có nhiều chương trình học tập đa dạng.
Các lớp học có sỉ số thấp, thầy cô quan tâm chú ý đến từng sinh viên trong lớp.
Trường nằm ngay chính trung tâm của thành phố do đó rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.
Không đòi hỏi chứng chỉ TOEFL.
Trường có trung tâm Thông tin nghề nghiệp (Career Information Center), Văn phòng giới thiệu việc  làm (Career Placement Office) và Gíao dục Hợp tác (Cooperative Education) giúp đỡ sinh viên thực tập nội trú và tìm việc làm.
Thường xuyên có các dịch vụ gia sư dạy kèm miễn phí các môn học.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Tiếng Anh (ESL):  Cung cấp cho học sinh vốn tiếng Anh phong phú để chuẩn bị cho chương trình Cao đẳng và Đại học. Học sinh sẽ được đào tạo theo 5 mức từ căn bản đến nâng cao với 20 giờ học/ tuần.
Chương trình chuyển tiếp lên Đại học 2+2:  2 năm đầu sinh viên học tại Green River, 2 năm cuối chuyển tiếp sang các trường Đại học để hòan tất chương trình và lấy bằng Đại học 4 năm.
Chương trình kép Hòan tất Trung học: Sinh viên cùng lúc lấy bằng Cao đẳng 2 năm và Trung học.


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Học sinh từ 16 tuổi trở lên
Có khả năng về tài chính


CÁC  KỲ NHẬP HỌC: Có 4 đợt khai giảng

Tháng 3
Tháng 6
Tháng 9
Tháng 12
CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC:Học phí         :    7.950 USD
Phí khác        :       387 USD
Phí sinh hoạt  :    7.062 USD
Sách vở        :       600 USD
Tổng chi phí   :  15.999 USDNHÀ Ở NỘI TRÚ:

Bạn có thể được sống nội trú trong khu chung cư mới được xây dựng Campus Corner Apartments. Sống trong cộng đồng định cư theo hộ vô cùng lý thú này, bạn sẽ được gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên trên khắp thế giới.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ với phòng ngủ riêng, nhà bếp, khu vực ăn, phòng khách, Internet tốc độ cao, chỗ đậu xe thuận tiện và được phép vào khu vực trong khuôn viên trường như thư viện và trung tâm thể dục thể thao.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS

Du học Canada: ĐẠI HỌC YORK - CANADA