Du học Canada: ĐẠI HỌC YORK - CANADA

Được thành lập vào năm 1959, Đại học York nằm tại trung tâm của Toronto và Ontario, Canada. York hiện đào tạo khoảng 50.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 155 quốc gia trên thế giới. 96% tổng số sinh viên của York đã có được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
CÁC LOẠI HỌC BỔNG:
Học bổng Global Leader of Tomorrow:
Số lượng học bổng: 4
Trị giá: CA$ 15,000/năm. Mỗi năm xét lại. Tổng cộng CA$ 60.000 cho 4 năm.
Điều kiện: Điểm trung bình từ 8.5 trở lên, IELTS từ 7.5 hoặc TOEFL iBT 100 trở lên, có thư tiến cử của Hiệu trưởng trường cấp 3 và có khả năng lãnh đạo vượt trội.
Học bổng của khoa trưởng:
Số lượng: 8
Trị giá: CA$ 2,000 năm đầu tiên cho ngành mỹ thuật và CA$ 5.000 năm đầu tiên cho các ngành khác.
Điều kiện: Xét dựa trên danh sách nộp vào học bổng Global Leader of Tomorrow.
Học bổng Merit Entrance:
Số lượng: 40
Trị giá: CA$ 5.000 cho năm đầu tiên
Điều kiện: Điểm trung bình từ 9.0 trở lên, IELTS từ 7.5 hoặc TOEFL iBT 100 trở lên.
Học bổng Fine Arts Talent:
Số lượng: 15
Trị giá: CA$ 1.000 cho năm đầu tiên
Điều kiện: Điểm trung bình từ 9.0 trở lên, IELTS từ 7.5 hoặc TOEFL iBT 100 trở lên và dựa trên sự đánh giá các tác phẩm sinh viên phải nộp.
Học bổng Sience and Engineering:
Số lượng: không giới hạn
Trị giá: CA$ 2.000 cho năm đầu tiên
Điều kiện: Điểm trung bình từ 9.0 trở lên, IELTS từ 7.5 hoặc TOEFL iBT 100 trở lên.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG:
Các ngành đào tạo nổi tiếng của trường: Quản trị kinh doanh, Quản trị học, Mỹ thuật, Cơ thể học, xã hội học và giao tiếp. Đặc biệt trường có chương trình kỹ sư vũ trụ duy nhất của Canada và chương trình nghệ thuật tự do. Trường có hơn 150 thỏa thuận về học thuật với các trường đại học trên thế giới; 10 khoa và 26 trung tâm nghiên cứu thành viên của đại học York thực hiện các chương trình nghiên cứu.
Bên cạnh chương trình cử nhân, York còn là trường đào tạo bậc cao học lớn thứ hai ở Ontario với 46 chương trình thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Bằng của đại hoc York cấp được công nhận trên khắp thế giới. Theo một thống kê, 96% sinh viên của đại học York có việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên, trường liên tục đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, các trung tâm nghiên cứu cũng như khu học xá cho sinh viên. York có nhiều trung tâm nghiên cứu, học thuật như Học viện Harriet Tubman nghiên cứu về sự di cư toàn cầu của các dân tộc gốc Phi; Trung tâm nghiên cứu tầm nhìn của York, nơi sinh viên có thể tìm hiểu và nghiên cứu về vũ khí sinh học, khủng bố hay robot. Khu học xá của trường hoạt động 24/7, là ngôi nhà chung của hơn 4.000 sinh viên. York là trường đại học đầu tiên của Canada tham gia hệ thống cộng đồng thế giới và cũng là trường đại học đầu tiên ở tỉnh Ontario bắt đầu đào tạo chương trình thạc sĩ về quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa
Viện Anh ngữ của York University: cung cấp các chương trình gồm: Tiếng Anh học thuật, kỹ năng Tiếng Anh hàng ngày, các chương trình tiền đại học, tiền MBA hay chương trình thiết kế riêng cho những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình
Bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, trường cũng lập ra nhiều quỹ học bổng và giải thưởng học thuật cũng như nhận sự hỗ trợ từ chính phủ Canada để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên về mặt tài chính. Dành cho sinh viên quốc tế, trường có hai loại học bổng là học bổng cấp tự động dựa vào học lực và học bổng yêu cầu thủ tục xin cấp.

Nhận xét

  1. trung tâm tư vấn du học canada vnsava uy tín chất lượng, điều kiện du học canada, chi phí du học canada du học canada

    Trả lờiXóa
  2. I am glad that I saw this post. It is informative blog for us and we need this type of blog thanks for share this blog, Keep posting such instructional blogs and I am looking forward for your future posts. Python Projects for Students Data analytics is the study of dissecting crude data so as to make decisions about that data. Data analytics advances and procedures are generally utilized in business ventures to empower associations to settle on progressively Python Training in Chennai educated business choices. In the present worldwide commercial center, it isn't sufficient to assemble data and do the math; you should realize how to apply that data to genuine situations such that will affect conduct. In the program you will initially gain proficiency with the specialized skills, including R and Python dialects most usually utilized in data analytics programming and usage; Python Training in Chennai at that point center around the commonsense application, in view of genuine business issues in a scope of industry segments, for example, wellbeing, promoting and account. Project Center in Chennai

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Du học Mỹ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS